Chào Mừng Các Bạn Đến Với VuLinh.Net
 

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm tạ sự giúp đỡ tận tình của anh Tom trong việc kỹ thuật. Nhờ anh Tom mà trang nhà vulinh.net này được khang trang và được phổ biến trên mạng lưới điện toán toàn cầu. Trang nhà này khó có thể thành hình nếu như không có bàn tay chuyên nghiệp của Tom. Một lần nữa, xin cám ơn anh Tom.

Chúng tôi làm trang nhà này xin dành tặng riêng cho nghệ sĩ Vũ Linh, một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay của nghệ thuật Cải lương, một nghệ thuật cổ truyền của văn hóa Việt Nam. Anh đã làm sống lại niềm say mê cuồng nhiệt bộ môn Cải lương trong lòng khán thính giả ở hải ngoại, một nghệ thuật tưởng đâu đang bị bỏ quên theo thời gian.

Chúng tôi yêu thích Cải lương qua anh Vũ Linh. Anh có một chất giọng thiên phú rất hay, một tài diễn xuất thật hấp dẫn, mãnh liệt, thu hút và đầy chinh phục. Chính do những ưu điểm này đã khiến anh nổi tiếng và được mến chuộng trong giới Cải lương, không những trong nước mà trải rộng ra các cộng đồng người Việt ở hải ngoại.

Chúng tôi ái mộ anh do tài năng của anh. Nhưng chính những đức tính đạo đức, sống có tình có nghĩa với gia đình, thầy bạn; những công việc từ thiện của anh mới làm cho chúng tôi yêu mến và kính trọng anh thêm.

Xin ghé qua mục "About Us" , nếu các bạn muốn biết thêm những suy nghĩ cá nhân của mỗi người trong chúng tôi; biết thêm do cơ duyên nào mà chúng tôi say mê anh Vũ Linh. Chúng tôi cũng có mục nói chuyện, bàn bạc, phê bình những băng video cải lương về anh Vũ Linh, các bạn cứ tự nhiên vào đọc. Nếu thích, các bạn có thể tham gia trong phần join our forum, nói chuyện để vui để cười với nhau trong tinh thần hòa nhã và thoải mái.

Trang nhà sẽ được cập nhật hàng ngày. Xin liên lạc tien@vulinh.net nếu các bạn có câu hỏi, thắc mắc, hay chỉ là lời nhắn gởi. Còn bây giờ, mời các bạn bắt đầu tham quan trang nhà của chúng tôi! XIN MỜI!